Halivina đồng tài trợ chương trình “Linh thiêng Việt Nam” tri ân các thương binh, liệt sỹ 2014

Menu
0933 44 66 33
Danh mục sản phẩm

Halivina đồng tài trợ chương trình “Linh thiêng Việt Nam” tri ân các thương binh, liệt sỹ 2014

08:16:12 04-06-2020 | Lượt xem: 342

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, tối 27/7/2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Báo Lao động và Xã hội (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty Sự kiện Truyền thông Việt Nam tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Linh thiêng Việt Nam” lần thứ II. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam để phục vụ đồng bào và chiến sỹ cả nước. Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Phạm Thị Hải Chuyền đã tới tham dự Chương trình.
Phát biểu khai mạc, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Phạm Thị Hải Chuyền gửi lời biết ơn và tri ân sâu sắc đến những người mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sỹ, những thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng. Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền nhấn mạnh: "Đền ơn đáp nghĩa" là đạo lý và truyền thống nhân văn sâu sắc của dân tộc Việt Nam. Chương trình giao lưu nghệ thuật "Linh thiêng Việt Nam" nói riêng và những hoạt động khác trên khắp cả nước nhằm tri ân đối những người ngã xuống vì nền độc lập tự do của đất nước, đã góp phần làm sinh động thêm truyền thống tốt đẹp đó.
Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền nói: “Tôi rất xúc động khi tham dự chương trình. Chương trình giao lưu nghệ thuật Linh thiêng Việt Nam là một hoạt động xã hội vô vùng có ý nghĩa, góp phần giáo dục lòng tự hào, biết ơn quá khứ hào hùng, tiếp thêm cảm hứng, trách nhiệm của chúng ta trước chặng đường tương lai. Tôi cũng đánh giá cao các hoạt động đền ơn đáp nghĩa của Ban Tổ chức Chương trình qua các hoạt động nhiều ý nghĩa và tình cảm để tri ân các thân nhân gia đình liệt sỹ và cựu thanh niên xung phong”.
"Linh thiêng Việt Nam" là Chương trình giao lưu nghệ thuật được tổ chức vào dịp 27/7 hàng năm, để cùng cả nước tôn vinh và tri ân các liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh, cựu thanh niên xung phong kháng chiến, những người đã anh dũng hy sinh, hiến dâng một phần xương máu của mình để non sông Tổ quốc được thống nhất.
Qua các câu chuyện, các kỷ niệm một thời oanh liệt, những thước phim tư liệu lịch sử, các tác phẩm nghệ thuật đi cùng năm tháng, Chương trình đã khắc họa một phần hình ảnh đất nước Việt Nam kiên cường, dũng cảm không chịu khuất phục trước kẻ thù xâm lược.
Chương trình cũng góp phần khẳng định lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Máu nóng của các liệt sĩ đã nhuộm lá Quốc kỳ vẻ vang càng thêm thắm đỏ; Các liệt sĩ đã hy sinh, nhưng chí khí dũng cảm của các liệt sĩ đã thấm nhuần vào tâm hồn của toàn quân và dân ta; Tiếng thơm của các liệt sĩ sẽ muôn đời lưu truyền với sử xanh”. Để hôm nay và mãi mãi sau này, chúng ta sẽ còn nhắc mãi và không bao giờ quên niềm tự hào về những vết thương chiến tích còn sạm đen trên thân thể đất Việt.
Bên cạnh những phóng sự xúc động, Chương trình còn là đêm nghệ thuật chất lượng cao, hội tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Nghệ sĩ nhân dân Quang Thọ, Nghệ sĩ ưu tú Hồng Hạnh, Trọng Tấn, Anh Thơ, Tùng Dương với những tác phẩm sống mãi với thời gian: Giai điệu Tổ quốc (sáng tác Trần Tiến), Ba Đình nắng (nhạc Bùi Công Kỳ, lời Vũ Hoàng Địch), Người con gái Sông La (sáng tác Doãn Nho), Mẹ gọi tên anh (sáng tác Trọng Lưu), v.v...
Trong khuôn khổ Chương trình, trong các ngày 18,19,20/7, Ban Tổ chức chương trình đã tham gia chuyến hành trình về Nghệ An thăm Quê Bác; dâng hương và thắp nến tri ân tại khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn (Đô Lương, Nghệ An); tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Đô Lương. Ban Tổ chức đã trao tặng 60 suất quà trị giá hơn 120 triệu đồng cho 20 cựu TNXP, 13 gia đình thân nhân liệt sĩ của Tiểu đội Thép đã anh dũng hy sinh ngày 31/10/1968 và 27 gia đình chính sách thuộc diện khó khăn của huyện Đô Lương.

Tin nổi bật

Đối tác - Khách hàng

 • CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG
 • CUP SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG
 • CHỨNG NHẬN HUY CHƯƠNG VÀNG
 • HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
 • CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU XANH
 • CUP THƯƠNG HIỆU THƯC PHẨM XANH
 • CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU VÀNG
 • CUP THƯƠNG HIỆU VÀNG
 • CHỨNG NHẬN TOP 100 SẢN PHẨM TỐT NHẤT
 • CHỨNG NHẬN TOP 100 SẢN PHẨM TỐT NHẤT
 • CHỨNG NHẬN TOP 100 SP TỐT CHO GIA ĐÌNH
 • CHỨNG NHẬN TOP 100 SP TỐT CHO GIA ĐÌNH

Tag từ khoá

yến sào, yến sào cung đình, yến sào cao cấp, yến sào an toàn, ăn yến sào đẹp da, yến sào bổ âm, yến sào bình thuận, ến sào cho bé, yến sào chưng sẵn, yến sào dạng ống, yến sào dành cho người già, yến sào ành cho bé, yến sào đất việt, yến sào em bé, yến sào trẻ em, yến sào giá rẻ, yến sào giảm giá, yến sào hộp, yến sào hủ, yến sào kid, yến sào nguyên chất, tổ yến sào, yến sào yến anh ,yến sào trong đông y ,yến sào quận ân phú,
Halivina đồng tài trợ chương trình “Linh thiêng Việt Nam” tri ân các thương binh, liệt sỹ 2014Halivina đồng tài trợ chương trình “Linh thiêng Việt Nam” tri ân các thương binh, liệt sỹ 2014Halivina đồng tài trợ chương trình “Linh thiêng Việt Nam” tri ân các thương binh, liệt sỹ 2014, trên Bình chọn