Giới Thiệu

Menu
0933 44 66 33
Danh mục sản phẩm
Halivina Bird’s Nest tự hào là đơn vị cung cấp yến sào hàng đầu trong nước, mang sản phẩm yến sào của Việt Nam đi khắp mọi nơi và vươn ra thế giới. Khi sử dụng các sản phẩm Yến sào của Halivina, bạn như đang hòa mình vào thiên nhiên, đất trời. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Halivina là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm yến sào chất lượng thuần khiết từ thiên nhiên.

Thương hiệu yến sào thiên nhiên 100%

Yến sào Halivina được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công, không dùng bất kỳ một hóa chất nào, không chất bảo quản, cam kết sản phẩm 100% chất lượng, mỗi sản phẩm đều có tem mác nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận an toàn thực phẩm  bởi Bộ y Tế cấp nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Halivina là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay về những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
Halivina là một doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh và sớm khẳng định được thương hiệu của mình trên thương trường, minh chứng là những giải thưởng cao quý như:
- Cúp vàng sản phẩm uy tín chất lượng An toàn vì sức khỏe người tiêu dùng
- Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 2014 do chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.
- Đoạt giải Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2014 và 2015 hai lần liên tiếp do người tiêu dùng bình chọn. Và rất nhiều những kỷ niệm chương do các ban ngành trao tặng.
Chúng tôi luôn xem khách hàng là ân nhân, được phục vụ khách hàng là niềm vui, niềm hạnh phúc của công ty chúng tôi.
 
Giới Thiệu
Thương hiệu Yến sào hoàn toàn từ thiên nhiên

Sứ mệnh và tầm nhìn

Siêu Thị Yến của Halivina là một chuyên gia dinh dưỡng đi đầu trong việc đưa ra các sản phẩm tổ yến “Tinh tuý từ thiên nhiên” vào các sản phẩm thiết yếu mà con người sử dụng hàng ngày. Siêu Thị Yến cũng là ví dụ hoàn hảo về việc ứng dụng “bổ phẩm” từ thiên nhiên vào các thực phẩm ngon và tốt cho sức khoẻ cho người tiêu dung Việt Nam, góp phần đẩy mạnh tiềm năng phát triển của các sản phẩm từ công nghệ và mang lại lợi ích sức khoẻ cho cộng đồng.
Halivina hiện đã và đang tiếp tục xây dựng chiến lược phát triển dựa trên những tiêu chí chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, áp dụng Khoa học và Công nghệ trong sản xuất chế biến Tổ Yến, cung cấp các chế phẩm từ Tổ Yến, các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên phù hợp với nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng. Qua đó, đưa Halivina trở thành một thương hiệu quốc gia mạnh, có tính cạnh tranh cao, từng bước mở rộng ra thị trường quốc tế và góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững, lành mạnh của ngành Yến Việt Nam.
 
Giới Thiệu
Halivina là thương hiệu nổi tiếng trong những năm gần đây

Giá trị cốt lõi

 • Về chất lượng: Tổ yến sào Halivina có nguồn gốc từ yến nuôi thiên nhiên và yến đảo Bình Thuận 100% nguyên chất. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được làm sạch và chưng theo phương pháp thủ công, không chất tạo mùi, bảo quản.
 • Tâm huyết: Siêu Thị Yến của Halivina đảm bảo thu hoạch yến nhân đạo, đảm bảo môi trường sống cho yến, phát triển mở rộng khu vực nuôi yến.
 • Khách hàng là “thượng đế”: Chuyên nghiệp và tận tình trong giao tiếp với khách hàng. Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách để thỏa mãn tối đa nhu cầu về yế
 • Phát triển bền vững: Halivina cam kết tạo ra giá trị bền vững, đặt trọng tâm và lợi ích lâu dài cho quý khách hàng và đối tác.
Với phương châm mang đến cho khách hàng những “Tinh túy từ thiên nhiên“, chúng tôi đang nổ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Yến Sào Halivina chúng tôi. Công ty chúng tôi xin cam kết hoàn trả 200% giá trị sản phẩm nếu chứng minh sản phẩm của công ty chúng tôi là không thật.
 
Giới Thiệu
Chúng tôi phục vụ quý khách hàng mọi nơi trên đất nước

Những sản phẩm cao cấp của Halivina

Halivina Bird’s Nest là công ty chuyên kinh doanh các loại Yến Sào nguyên chất với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Yến Sào tốt nhất của Việt Nam từ khu vực miền trung tại Đức Linh, Bình Thuận. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn được lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nuôi dưỡng đến thu hoạch và đóng gói. Sản phẩm Yến tổ là sản phẩm được khai thác tại nhà yến Halivina tại Đức Linh, Bình Thuận.
Tất cả các sản phẩm Yến Sào Halivina đều đảm bảo chất lượng cao nhất, không pha trộn, không phun đường, không dùng hóa chất trong quá trình chế biến. Các sản phẩm được người tiêu dung tin dung nhất từ Yến sào Halivina bao gồm: Các loại Tổ Yến Thô, Tổ Yến Tinh Chế, Sơ Chế các loại... phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi thành viên trong gia đình
Halivina Bird’s Nest, luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi miền đất nước lan tỏa tinh túy của thiên nhiên ngày một bay xa hơn, rộng hơn, góp phần nâng cao giá trị Yến Sào việt Nam, đồng thời thúc đẩy nền công nghiệp nuôi Yến ngày một đa dạng và sâu sắc hơn. Halivina rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!
 
Giới Thiệu
Yến sào Halivina hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Siêu Thị Yến:

Địa chỉ: 237/70A Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0833 446633
Website: sieuthiyen.vn
Email: halivinagroup@gmail.com

Tin nổi bật

Đối tác - Khách hàng

 • CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG
 • CUP SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG
 • CHỨNG NHẬN HUY CHƯƠNG VÀNG
 • HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
 • CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU XANH
 • CUP THƯƠNG HIỆU THƯC PHẨM XANH
 • CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU VÀNG
 • CUP THƯƠNG HIỆU VÀNG
 • CHỨNG NHẬN TOP 100 SẢN PHẨM TỐT NHẤT
 • CHỨNG NHẬN TOP 100 SẢN PHẨM TỐT NHẤT
 • CHỨNG NHẬN TOP 100 SP TỐT CHO GIA ĐÌNH
 • CHỨNG NHẬN TOP 100 SP TỐT CHO GIA ĐÌNH

Tag từ khoá

yến sào, yến sào cung đình, yến sào cao cấp, yến sào an toàn, ăn yến sào đẹp da, yến sào bổ âm, yến sào bình thuận, ến sào cho bé, yến sào chưng sẵn, yến sào dạng ống, yến sào dành cho người già, yến sào ành cho bé, yến sào đất việt, yến sào em bé, yến sào trẻ em, yến sào giá rẻ, yến sào giảm giá, yến sào hộp, yến sào hủ, yến sào kid, yến sào nguyên chất, tổ yến sào, yến sào yến anh ,yến sào trong đông y ,yến sào quận ân phú,
Giới ThiệuGiới ThiệuGiới Thiệu,4.6 trên 168 Bình chọn