[Tư vấn miễn phí] Kỹ thuật nuôi Chim Yến

Menu
0933 44 66 33
Danh mục sản phẩm

[Tư vấn miễn phí] Kỹ thuật nuôi Chim Yến

04:39:50 27-05-2020 | Lượt xem: 481

Halivina – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc nuôi và chế biến Yến Sào hàng đầu Việt Nam – đã xây dựng thành công mô hình nhà nuôi Yến tại tỉnh Bình Thuận. Đưa mô hình nhà nuối chim Yến phát triển và phổ biến.

Tìm hiểu về cách nuôi chim Yến

Ngày nay, mô hình nhà ở kết hợp nuôi chim yến không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt các mô hình này rất phát triển tại các tỉnh miền Trung và Đông Nam Bộ. Tuy nhiên, việc nuôi chim yến của tư nhân phần lớn chỉ dựa vào kinh nghiệm, chưa có một qua trình kỹ thuật cụ thể, do đó việc nuôi Yến mới chỉ là twuj phát, không chuyên nghiệp dẫn đến nhiều thiệt hại lãng phí đáng tiếc.
Ngay từ khi bắt đầu dự án, công ty Halivina hiểu rằng việc nuôi Yến nhìn qua tưởng dễ dàng những thực ra lại khó khăn hơn rất nhiều. Không phải cứ có tiền xây một ngôi nhà là Yến sẽ bay về, và cứ không phải Yến về nhiều thì sẽ ở lâu.
 
[Tư vấn miễn phí] Kỹ thuật nuôi Chim Yến
Tư vấn kỹ thuật nuôi chim yến thành công nhất

Một số lưu ý khi nuôi chim Yến

Xây dựng nhà nuôi yến có chi phí thấp mà công suất cao là điều mà bất kì chủ đầu tư nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, trên thực tế đây là việc làm khó khăn, không phải ai muốn cũng có thể làm được. Một số trường hợp, những người đã từng gắn bó và có kinh nghiệm làm việc với nghề cũng chưa chắc đã có được những kiến thức tốt nhất. Để có được thành công ngay từ bước đầu, các bạn nên lưu ý những vấn đề sau:
 - Nhà nuôi chim yến cần đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định nếu chủ nhân muốn đầu tư vào loại hình này. Một cách dễ hình dung nhất, xây nhà cho Yến phải giống như “ngôi nhà tự nhiên” của chúng. Cần phải đảm bảo tình trạng vệ sinh, phòng bệnh, ngừa khuẩn.
- Nhà chim Yến cần phải thiết lập các tiêu chuẩn về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm… phù hợp với đặc tính làm tổ yến và sinh sản của loài chim Yến.
- Cần chú trọng hệ thống âm thanh để “Gọi” Yến về.
- Duy trì tình trạng ổn định của ngôi nhà Yến trong một thời gian dài. Luôn luôn được theo dõi qua hệ thống camera và hạn chế thấp nhất những tác động của con người.
- Dảm bảo nhà Yến đủ an toàn, vệ sinh để đàn Yến của mình tránh xa được những tác nhân tiên cực như dịch cúm, vi rút, vi khuẩn có hại.
 
[Tư vấn miễn phí] Kỹ thuật nuôi Chim Yến
Những lưu ý khi nuôi chim yến

Dịch vụ tư vấn nuôi chim yến miễn phí

Dịch vụ tốt luôn được coi là nam châm đầu tiên để thu hút khách hàng, vì vậy ngoài chất lượng sản phẩm tốt, Công ty chúng tôi luôn quan tâm đến các chính sách chăm sóc khách hàng. Đến với yến sào Halivina, các bạn sẽ được tiếp cận với dịch vụ tư vấn miễn phí 100% về các vấn đề: nuôi chim yến, xây dựng nhà nuôi yến giá rẻ , cách mua và lắp đặt các loại thiết bị, vật nuôi cần có trong nhà nuôi… Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thêm về các sản phẩm yến sào, giúp các bạn có được nhiều thông tin bổ ích về dòng sản phẩm mắc tiền này.
 Một số vấn đề được tư vấn khi bạn đến với dịch vụ của công ty:
 • Tư vấn  các bước cần chuẩn bị chu đáo trước khi xây dựng nhà yến
 • Tư vấn cụ thể về các mô hình nhà yến để khách hàng lựa chọn được mẫu phù hợp với nhu cầu  của mình.
 • Tư vấn các phương pháp, kỹ thuật mới để việc nuôi yến thành công
 • Hỗ trợ về các vật tư thiết kế bên trong nhà nuôi yến như: hệ thống ánh sáng, nhiệt độ, tạo ẩm….  để tăng cao khả năng dẫn dụ yến về sinh sống  và làm tổ.
 • Tư vấn cách thức lấy yến sao cho đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 
[Tư vấn miễn phí] Kỹ thuật nuôi Chim Yến
Tư vấn nuôi chim yến miễn phí hoàn toàn
Tất cả những dịch vụ trên chúng tôi tư vấn miễn phí 100%, do vậy nếu còn băn khoăn gì về yến sào, về việc xây dựng nhà nuôi yến hay những kỹ thuật nuôi yến mới và tốt thì các bạn hãy nhanh liên hệ đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Yến sào Halivina luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách với tiêu chí: Uy tín – Chất lượng – Tận tâm.
 
 
Sự khác biệt giữa yến đảo và yến nhà

Sự khác biệt giữa yến đảo và yến nhà

10:42:22 08-06-2020

Làm sao để phân biệt được yến sào đảo và yến sào nuôi nhà khi mua yến sào? Tổ yến đảo và tổ yến nuôi có khác nhau nhiều về dinh dưỡng không?

Sự khác biệt của tổ yến Halivinan với các thương hiệu khác.

Sự khác biệt của tổ yến Halivinan với các thương hiệu khác.

10:46:43 27-05-2020

Tổ yến thô và các chế phẩm từ yến là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao được nhiều người yêu thích. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người sẽ...

Cái nhìn mới về giá trị dinh dưỡng của yến sào nhất định phải...

Cái nhìn mới về giá trị dinh dưỡng của yến sào nhất định phải...

07:21:28 26-05-2020

Người bệnh có thể dùng để cải thiện sức khỏe, người bình thường có thể dùng để duy trì và phát triển thể trạng. Cùng Siêu Thị Yến  tìm hiểu...

Tin nổi bật

Đối tác - Khách hàng

 • CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG
 • CUP SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG
 • CHỨNG NHẬN HUY CHƯƠNG VÀNG
 • HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
 • CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU XANH
 • CUP THƯƠNG HIỆU THƯC PHẨM XANH
 • CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU VÀNG
 • CUP THƯƠNG HIỆU VÀNG
 • CHỨNG NHẬN TOP 100 SẢN PHẨM TỐT NHẤT
 • CHỨNG NHẬN TOP 100 SẢN PHẨM TỐT NHẤT
 • CHỨNG NHẬN TOP 100 SP TỐT CHO GIA ĐÌNH
 • CHỨNG NHẬN TOP 100 SP TỐT CHO GIA ĐÌNH

Tag từ khoá

yến sào, yến sào cung đình, yến sào cao cấp, yến sào an toàn, ăn yến sào đẹp da, yến sào bổ âm, yến sào bình thuận, ến sào cho bé, yến sào chưng sẵn, yến sào dạng ống, yến sào dành cho người già, yến sào ành cho bé, yến sào đất việt, yến sào em bé, yến sào trẻ em, yến sào giá rẻ, yến sào giảm giá, yến sào hộp, yến sào hủ, yến sào kid, yến sào nguyên chất, tổ yến sào, yến sào yến anh ,yến sào trong đông y ,yến sào quận ân phú,
[Tư vấn miễn phí] Kỹ thuật nuôi Chim Yến[Tư vấn miễn phí] Kỹ thuật nuôi Chim Yến[Tư vấn miễn phí] Kỹ thuật nuôi Chim Yến, trên Bình chọn